Xi Măng Xuân Thành tổ chức đào tạo, huấn luyện PCCC và CNCH cho CBCNV

11/01/2024
Vừa qua, Công ty CP Xi măng Xuân Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Hà Nam tổ chức đào tạo, huấn luyện PCCC và CNCH năm 2023 cho CBCNV.

Tại lớp tập huấn, CBCNV công ty đã được trang bị những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC và CNCH; hướng dẫn  kiểm  tra,  bảo  quản  và sử dụng  một  số phương tiện, dụng cụ chữa cháy; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC, CNCH; những kỹ năng thoát hiểm, CNCH và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra...

Trước đó, Công ty CP Xi măng Xuân Thành cũng phối hợp với Công ty CP tư vấn và dịch vụ SHS Việt Nam tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện định kỳ công tác An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và tập huấn sơ cấp cứu cho các CBCNV thuộc các nhóm 1,2,3,4,5,6 theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15/06/2016 của Chính phủ. Việc tổ chức huấn luyện về công tác ATVSLĐ và PCCC, CNCH là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của CBCNV đối với công tác ATVSLĐ; PCCC và CNCH.

Qua đó, chủ động trong công tác đảm bảo ATVSLĐ, PCCC và CNCH, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống tai nạn có thể xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo, huấn luyện ATVSLĐ và PCCC:

CBCNV Công ty tham gia đào tạo ATVSLĐ theo các nhóm quy định

Giảng viên Công ty CP tư vấn và dịch vụ SHS Việt Nam hướng dẫn  kỹ năng sơ cấp cứu TNLĐ cho CBCNV công ty

Công nhân viên công ty thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy

Đội PCCC Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Nam và công nhân viên công ty phối hợp diễn tập  phương án chữa cháy