THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Xi Măng Xuân Thành
Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

  • Bằng việc liên tục xuất khẩu xi măng sang thị trường Mỹ, Xi Măng Xuân Thành tiếp tục khẳng định năng lực xuất khẩu và vị thế thương hiệu trên thị trường quốc tế.
  • Nhiều năm liền đạt Danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công Thương công bố
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác nước ngoài, có mặt ở hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục trên thế giới.

Ngày 13/07/2023, tàu biển chở 55.000 tấn xi măng mang thương hiệu Xi Măng Xuân Thành đã rời cảng Cẩm Phả- Quảng Ninh đến bang Louisiana- Mỹ. Đây là lô hàng thuộc chủng loại xi măng Type I/II kiềm thấp, sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C-150, được xuất khẩu theo hợp đồng ký kết dài hạn với đối tác quốc tế.

Dấu ấn nổi bật của sản phẩm Xi Măng Xuân Thành được thị trường “khó tính” hàng đầu thế giới này đón nhận và đánh giá cao nhờ chất lượng xi măng “xanh”, ổn định. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền, công nghệ hiện đại, công suất lớn nhất Việt Nam, đảm bảo thân thiện với môi trường của hãng FLSmidth- Đan Mạch.

Xi Măng Xuân Thành tiếp tục nâng tầm vị thế thương hiệu khi liên tục xuất khẩu xi măng sang Mỹ
Bên cạnh đó, Xi Măng Xuân Thành có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của đối tác nước ngoài, đồng thời sở hữu hệ thống logistics chủ động, linh hoạt cùng đội tàu sông pha biển hiện đại với năng lực vận chuyển lớn, đảm bảo tốc độ cung ứng hàng hóa nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
Được biết, thời gian gần đây doanh nghiệp này cũng đã xuất khẩu thành công nhiều lô hàng xi măng khác sang thị trường Mỹ và khu vực châu Mỹ.

Trước tình hình hoạt động xuất khẩu xi măng, clinker của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2023 giảm đáng kể so với cùng kỳ năm 2022, việc Xi Măng Xuân Thành liên tục xuất khẩu những lô hàng lớn sang các thị trường khó tính như Mỹ là một tín hiệu đáng mừng cho thấy năng lực xuất khẩu lớn của doanh nghiệp sản xuất xi măng tư nhân hàng đầu Việt Nam, góp phần đóng góp tích cực vào kim ngạch xuất khẩu chung của cả nước. Qua đó, nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế thương hiệu của Xi Măng Xuân Thành tại thị trường trong nước và quốc tế.
Xi Măng Xuân Thành tiếp tục nâng tầm vị thế thương hiệu khi liên tục xuất khẩu xi măng sang Mỹ

Liên hệ

Họ và tên *
Công ty
Số điện thoại *
Địa chỉ
Email
Nội dung *