Xi Măng Xuân Thành tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2023

11/01/2024
Ngày 13/05/2023, Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động và đối thoại định kỳ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Quang Bắc- Tổng giám đốc- đại diện người sử dụng lao động, đồng chí Phạm Văn Tiến- Chủ tịch Công đoàn- đại diện người lao động, các đồng chí trong Ban lãnh đạo cùng hơn 150 đại biểu đại diện cho CBCNV công ty.

 

Toàn cảnh hội nghị người lao động và đối thoại định kỳ năm 2023 của Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện người sử dụng lao động và đại diện BCH Công đoàn công ty trình bày lần lượt báo cáo kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, hội nghị lắng nghe đại diện người sử dụng phúc đáp những đề xuất, kiến nghị của CBCNV về các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động; các chế độ, chính sách của công ty.

Ông Vũ Quang Bắc- Tổng giám đốc công ty phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Quang Bắc- Tổng Giám đốc- đại diện người sử dụng lao động đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của CBCNV trong việc thực hiện các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022. Đồng thời, kêu gọi mỗi CBCNV sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm trong lao động sản xuất, chủ động sáng tạo vượt khó, tuân thủ các Nội quy, quy định, quy trình sản xuất của công ty; Đồng lòng, sát cánh cùng Bãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Ông Vũ Quang Bắc- Tổng giám đốc và ông Phạm Văn Tiến- Chủ tịch Công đoàn công ty ký thỏa ước lao động tập thể năm 2023

Đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trong công ty ký cam kết thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2023.

Hội nghị cũng đã tiến hành Ký kết Thoả ước lao động tập thể; Ký cam kết thực hiện văn hóa an toàn lao động năm 2023.

Ban lãnh đạo Công ty đã tặng bằng khen cho các CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm 2022

Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các CBCNV đạt thành tích tiên tiến, xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022.