Xi Măng Xuân Thành tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác Quốc tế tại Intercem Asia 2024

15/06/2024
Từ ngày 11/06 đến ngày 13/06/2024 vừa qua, Xi Măng Xuân Thành tham dự hội nghị và là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Quốc tế Intercem Asia 2024, được tổ chức tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội.

Intercem Asia 2024 là hội nghị quốc tế uy tín trong ngành công nghiệp xi măng, sự kiện năm nay quy tụ hơn 300 đơn vị trong ngành công nghiệp xi măng và các lĩnh vực liên quan đến từ hơn 45 quốc gia trên thế giới. Intercem Asia 2024 mang đến nhiều cơ hội hợp tác, kết nối, mở rộng thị trường với các đối tác toàn cầu.

Hội nghị Intercem Asia 2024 được nhiều đơn vị quốc tế trong ngành công nghiệp xi măng quan tâm tham gia

Đến với Intercem Asia 2024, Xi Măng Xuân Thành tham dự với tư cách Nhà tài trợ Vàng, gian hàng của Xi Măng Xuân Thành nhận được sự quan tâm lớn của các các đơn vị quốc tế. Với năng lực sản xuất vượt trội cùng hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất từ Châu Âu, công suất lớn nhất Việt Nam, các sản phẩm xuất khẩu của Xi Măng Xuân Thành được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về chất lượng ổn định và mức độ thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm xuất khẩu của Xi Măng Xuân Thành được nhiều đơn vị quốc tế đánh giá cao về chất lượng

Gian hàng của Xi Măng Xuân Thành nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị quốc tế

Intercem Asia 2024 diễn ra với nhiều phiên tham luận của các chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng chia sẻ phân tích về triển vọng tương lai của ngành xi măng Việt Nam, dự báo về tình hình cung cầu thị trường thương mại và các vấn đề khử cacbon, vận hành lò nung, nhiên liệu thay thế,... Đây đều là những chủ đề đang được rất nhiều đơn vị trong ngành xi măng quan tâm và định hướng phát triển.

Các diễn giả quốc tế trình bày nội dung tại hội nghị

Một trong những điểm nhấn của chương trình là chuyến tham quan nhà máy Xi Măng Xuân Thành ngày 13/06/2024. Các đại biểu từ hơn 45 quốc gia như Úc, Singapore, Nhật Bản, và các nước Châu Âu,... tới tham quan và làm việc trực tiếp tại nhà máy. 

Tại buổi làm việc, đại diện các đơn vị doanh nghiệp quốc tế đã có những những phiên thảo luận cởi mở, thẳng thắn về các vấn đề trọng điểm được quan tâm, mở ra cơ hội hợp tác chiến lược sâu rộng trong thời điểm hiện tại và tương lai gần.

Các doanh nghiệp bày tỏ sẵn sàng hợp tác với Xi Măng Xuân Thành dựa trên uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong công tác quản trị, chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trên thương trường quốc tế. 

Đoàn đại biểu Intercem Asia 2024 chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Xi Măng Xuân Thành

Phát biểu chào mừng chuyến tham quan đặc biệt, Ông Vũ Quang Bắc, Tổng Giám đốc Xi Măng Xuân Thành, nhấn mạnh: “Xi Măng Xuân Thành rất vinh dự được đón tiếp phái đoàn Intercem tới thăm và làm việc tại nhà máy. Qua chuyến thăm này, chúng tôi hy vọng rằng quý vị sẽ hiểu thêm về Xi Măng Xuân Thành và thấy được sự cam kết của chúng tôi không chỉ về chất lượng sản phẩm xuất sắc, mô hình kinh doanh hợp tác phát triển bền vững mà còn về các hoạt động bảo vệ môi trường; sẵn sàng mở rộng trong các mối quan hệ hợp tác, giao thương với các đối tác và bạn hàng trên toàn thế giới.

Ông Vũ Quang Bắc, Tổng Giám đốc Xi Măng Xuân Thành phát biểu chào mừng đoàn đại biểu Intercem Asia 2024

Đoàn đại biểu Intercem Asia 2024 tham quan nhà máy Xi Măng Xuân Thành

Kết thúc buổi làm việc, Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành khẳng định sẽ tiếp tục tăng cường đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, khẳng định vị thế bằng sản phẩm xi măng chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.