Xi Măng Xuân Thành khẳng định vị thế thương hiệu tại Dự án Tòa nhà văn phòng hạng sang ThaiSquare Caliria

20/06/2024
Với chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình xây dựng, Xi Măng Xuân Thành tự hào là đơn vị cung ứng xi măng cho Dự án Toà nhà văn phòng hạng sang ThaiSquare Caliria (Dự án 11A Cát Linh - Hà Nội).

phoi-canh-CL-2048x1638

Phối cảnh Dự án Tòa nhà văn phòng ThaiSquare Caliria

ThaiSquare Caliria là dự án tòa nhà văn phòng hạng sang bậc nhất Hà Thành, được phát triển bởi Thaihomes - Đơn vị phát triển loạt dự án đắt giá của Thaigroup

Tòa nhà văn phòng ThaiSquare Caliria được xây dựng với 8 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tum với tổng diện tích 2.505 m2, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và đắt giá tại nút giao Cát Linh - Đặng Trần Côn. Dự án cách ga metro Cát Linh - Hà Đông và metro Nhổn - Ga Hà Nội chỉ khoảng 500m và gần các địa điểm nổi tiếng như Sân vận động Hàng Đẫy, Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

Dự án vừa tiến hành cất nóc vào ngày 31/05/2024. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần cung ứng cho thị trường những không gian văn phòng “xanh”, hiện đại, tiện nghi, mà còn tích hợp các dịch vụ thương mại, kiến tạo nên môi trường làm việc năng động và sáng tạo. Tòa nhà văn phòng hạng sang bậc nhất Hà Thành này hứa hẹn là một địa điểm hàng đầu mà các doanh nghiệp lựa chọn để phát triển thương hiệu của mình.

Xi Măng Xuân Thành là thương hiệu xi măng uy tín hàng đầu trong nước. Các sản phẩm của Xi Măng Xuân Thành được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị châu Âu, công suất lớn nhất Việt Nam, có cường độ xi măng cao, tính công tác tốt, chất lượng ổn định, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế. 

Tại thị trường trong nước, Xi Măng Xuân Thành cung cấp các sản phẩm xi măng pooc lăng hỗn hợp, xi măng rời, xi măng xây trát cao cấp, xi măng bền sunfat với 4 nhãn hiệu: Xi măng Xuân Thành, Xi măng Kaito, Xi măng Long Thành và Xi măng Himars.