XI MĂNG XUÂN THÀNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM TẠI NAM ĐỊNH, THANH HÓA, BẮC KẠN VÀ HÀ NỘI

Ngày 19, 22, 26 và 29/04/2022, Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH XD và TM Ánh Hương (NPP Ánh Hương), Công ty TNHH Sông Đà Thanh Hóa (NPP Sông Đà Thanh Hóa), Công ty CPXD và DVTM Doanh nhân trẻ Bắc Kạn (NPP Doanh nhân trẻ Bắc Kạn),  Công ty Cổ phần Thương mại và Vận tải Thanh Anh (NPP Thanh Anh) và Đại lý vật liệu xây dựng Xuân Trung (Đại lý Xuân Trung) tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho bà con nhân dân xã Yên Khánh – Ý Yên – Nam Định và các em học sinh trường THCS Thiệu Phúc – Thiệu Hóa – Thanh Hóa,  trường THPT Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn và trường tiểu học Tiên Dược B – Sóc Sơn – Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh và nhân dân các tỉnh phía Bắc năm 2022. Với thông điệp “Chấp hành quy định, mang an toàn tới cho bạn”, Xi Măng Xuân Thành hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn không chỉ là vật dụng cần thiết khi tham gia giao thông mà còn mong muốn gửi thông điệp đến mọi người duy trì, chấp hành tốt thói quen đội mũ bảo hiểm đúng cách, đề cao sự an toàn trên mỗi hành trình.

Dưới đây là một số hình ảnh trao tặng mũ bảo hiểm tại các địa phương:

Cụ thể ngày 19/04/2022, tại UBND xã Yên Khánh – Ý Yên – Nam Định, những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn đã được đại diện  Xi măng Xuân Thành, NPP Ánh Dương trao tặng cho bà con nhân dân xã Yên Khánh tại hội trường UBND xã.

Ngày 22/04/2022, tại trường THCS Thiệu Phúc – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, đại diện Xi măng Xuân Thành, NPP Sông Đà Thanh Hóa tổ chức trao tặng mũ cho các em học sinh của nhà trường.

Nhân dịp này, NPP Sông Đà Thanh Hóa cũng có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt năm học 2021-2022.

Ngày 26/04/2022, tại trường THPT Bắc Kạn – tỉnh Bắc Kạn, những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn đã được đại diện Xi măng Xuân Thành, NPP Doanh nhân trẻ Bắc Kạn trao tặng cho các em học sinh của nhà trường.

Ngày 29/04/2022, đại diện Xi măng Xuân Thành, NPP Thanh Anh và đại lý Xuân Trung tổ chức trao tặng mũ cho các em học sinh trường Tiểu học Tiên Dược B, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Nhân dịp này, những phần quà ý nghĩa cũng được ban tổ chức dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022.

CÁC TIN LIÊN QUAN