XI MĂNG XUÂN THÀNH TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM TẠI HÀ NỘI VÀ HẢI DƯƠNG

   Tiếp nối chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và nhân dân các tỉnh phía Bắc năm 2020 và năm 2021, ngày 12 và 15/4/2022, Xi Măng Xuân Thành tiếp tục phối hợp với các NPP, đại lý thực hiện chuỗi chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh và nhân dân năm 2022.

Với thông điệp “Chấp hành quy định, mang an toàn đến cho bạn”, chương trình nhằm nâng cao hơn nữa ý thức đội mũ bảo hiểm của các em học sinh và người dân khi tham gia giao thông; góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của Xi Măng Xuân Thành và hệ thống các NPP, đại lý.

Cụ thể, ngày 12/04, Xi măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH VLXD Hương Bổng (NPP Hương Bổng) tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THCS Phúc Tiến (Phú Xuyên- Hà Nội) mở đầu cho chuỗi chương trình trao tặng mũ bảo hiểm năm 2022.

Ngày 15/4, Đại diện Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành, NPP Đông Bắc Hải Dương, Doanh nghiệp tư nhân Chiến Nhung và Thầy Thích Thiện Khánh -Trưởng ban trị sự phật giáo huyện Cẩm Giàng trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường THCS Cẩm Văn (Cẩm Giàng- Hải Dương).

Nhân dịp này, Công ty CP Thương mại Đông Bắc Hải Dương (NPP Đông Bắc Hải Dương), Doanh nghiệp tư nhân Chiến Nhung trao tặng các phần quà dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi khảo sát chất lượng năm học 2021-2022.

CÁC TIN LIÊN QUAN