XI MĂNG XUÂN THÀNH TÀI TRỢ KINH PHÍ TĂNG CƯỜNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG

Ngày 6/9, Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành tham gia tài trợ kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho các trường phổ thông năm học 2021-2022. Chương trình do UBND tỉnh Hà Nam tổ chức.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành trao tặng kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho các trường phổ thông năm học 2021-2022

Tham dự hội nghị tiếp nhận kinh phí tài trợ có các đồng chí: Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các nhà tài trợ.

Tại hội nghị, Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đã tiến hành trao tặng kinh phí tài trợ nhằm tăng cường cơ sở vật chất cho các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh trong năm học 2021 – 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy tặng hoa cho các nhà tài trợ

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh khi tiếp tục tài trợ kinh phí tăng cường cơ sở vật chất cho các trường phổ thông năm học 2021-2022. Đồng thời nhấn mạnh, mặc dù chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song các doanh nghiệp vẫn luôn có sự đồng hành, chung tay hỗ trợ kịp thời, hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như  ủng hộ các lãnh vực y tế, giáo dục của tỉnh.

Cũng tại hội nghị, chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 để tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Đồng thời, đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo, các trường học được tài trợ sử dụng hiệu quả nguồn kinh phí để tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy, góp phần nâng cao hơn nữa chất ​lượng giáo dục./.

CÁC TIN LIÊN QUAN