XI MĂNG XUÂN THÀNH – SONG HÀNH CÙNG THỊNH VƯỢNG

Để thắt chặt mối quan hệ, tăng cường hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển giữa Công ty với hệ thống khách hàng Nhà phân phối (NPP), Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại các khu vực tỉnh thành trên khắp cả nước. 

XI MĂNG XUÂN THÀNH - SONG HÀNH CÙNG THỊNH VƯỢNG

Ngày 15/07/2022, Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH VT & TM Hải Yến tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng NPP Hải Yến khu vực Nghệ An. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo 2 công ty cùng toàn thể quý đại lý, nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. 

Hội nghị tri ân khách hàng NPP Trường Giang - khu vực Thái Bình cũng đã được diễn ra tại khách sạn Draco QK3 - Cát Bà - Hải Phòng

Trước đó, ngày 14/07/2022, Hội nghị tri ân khách hàng NPP Trường Giang – khu vực Thái Bình cũng đã được diễn ra tại khách sạn Draco QK3 – Cát Bà – Hải Phòng. Chương trình do Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH SXKD Vật Tư CNN & XD Trường Giang tổ chức, với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các chủ đại lý, chủ thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Hội nghị như một lời tri ân sâu sắc của Xi măng Xuân Thành gửi đến hệ thống các đại lý, nhà thầu xây dựng

Hội nghị như một lời tri ân sâu sắc của Công ty gửi đến hệ thống các đại lý, nhà thầu xây dựng đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ với Xi măng Xuân Thành trong suốt thời gian qua. Qua đó thể hiện quyết tâm của quý khách hàng trong việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển thương hiệu Xi măng Xuân Thành trên thị trường và đến gần với người tiêu dùng. 

Hội nghị đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các Đại lý đạt kết quả kinh doanh ấn tượng

Phát biểu tại hội nghị, các NPP cùng đại diện khách hàng có mặt đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Xi Măng Xuân Thành. Đặc biệt, việc nhà máy sản xuất sở hữu dây chuyền hiện đại, công suất lớn nhất Việt Nam từ hãng FLSmidth – Đan Mạch đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng và đồng thuận gắn bó hợp tác bền vững với Xi măng Xuân Thành.

chương trình còn tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn

Để ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của quý khách hàng, Hội nghị đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các Đại lý đạt kết quả kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và gửi tặng quý khách hàng tham dự những món quà ý nghĩa.

CÁC TIN LIÊN QUAN