XI MĂNG XUÂN THÀNH: SÔI NỔI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 08/03

Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Xi Măng Xuân Thành tưng bừng tổ chức nhiều hoạt động trên toàn công ty.

Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Thi “Duyên dáng áo dài” tại Xi Măng Xuân Thành Hà Nam

Nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị, nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam; góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa dân tộc. Đồng thời, thể hiện sự duyên dáng của phụ nữ Xi Măng Xuân Thành trong trang phục áo dài truyền thống. Ngày 08/03, Công ty CP xi măng Xuân Thành (Hà Nam) tưng bừng tổ chức cuộc thi “Duyên dáng áo dài” chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Phần trình diễn áo dài của các đội thi

Cuộc thi quy tụ 11 đội thi đến từ các phòng ban, đơn vị của công ty. Đến với cuộc thi, mỗi đội mang đến những bộ sưu tập áo dài độc đáo, duyên dáng, dệt nên một bức tranh tuyệt đẹp đa sắc màu cùng những thông điệp ý nghĩa về áo dài Việt Nam.

Xi Măng Xuân Thành Khánh Hòa tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ

Xi Măng Xuân Thành Khánh Hòa tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Trước đó, ngày 07/03/2023, Công ty CP Xuân Thành Khánh Hòa cũng đã tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 nhằm tôn vinh và tri ân toàn thể chị em phụ nữ của công ty.

 Xi Măng Xuân Thành Quảng Nam thi nấu ăn

Ngày 04/03/2023, Công ty TNHH MTV Xi Măng Xuân Thành Quảng Nam tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Hội thi có sự tham gia của 08 đội đến từ các phòng, ban, đơn vị trong công ty.

Ban giám khảo chấm thi nấu ăn

Mỗi mâm cơm đều được trang trí rất đẹp mắt và đảm bảo các tiêu chí của cuộc thiGiải Nhất Hội thi nấu ăn được trao cho Đội Vật tư– Kinh doanh

Hội thi nấu ăn không chỉ là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với CBNV Xi Măng Xuân Thành Quảng Nam mà còn là dịp để các CBCNV nữ thể hiện tài năng, học hỏi kỹ năng nấu nướng; góp phần tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

CBCNV nữ Xi Măng Xuân Thành hưởng ứng tuần lễ áo dài

Giao văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thi kéo  co

CBCNV nữ nhận giải thưởng chương trình bốc thăm trúng thưởng 

Ngoài ra, tại các đơn vị còn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng khác như hưởng ứng tuần lễ áo dài, thi kéo co, thi nhảy kẹp bóng tiếp sức và tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thường dành cho CBCNV.

Thông qua các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 giúp CBCNV, đặc biệt là CBCNV nữ có cơ hội giao lưu, tạo sự gắn kết giữa các thành viên, các phòng, ban, đơn vị trong toàn công ty. Qua đó, đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể thao tại công ty, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03:

Với màn trình diễn áo dài độc đáo và thông điệp dự thi ấn tượng về chủ đề “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài xưa và nay”, Phòng Tài chính- Kế toán xuất sắc dành giải Nhất cuộc thi “Duyên dáng áo dài”

Đội Văn thư DC 2 giành giải Nhì cuộc thi Duyên dáng áo dài với chủ đề “Thanh xuân rực rỡ”.

Ban lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành trao giải Ba cuộc thi “Duyên dáng áo dài” cho đội Văn Thư DC 1Màn trình diễn áo dài của đội Một thoáng quê hương với chủ đề “Tôn vinh áo dài và nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam”giành giải Khuyến khích cuộc thi “Duyên dáng áo dài”.

Ban lãnh đạo công ty trao giải Nhất cuộc thi kéo co cho đội KCS DC2-DC3

Ban lãnh đạo công ty trao giải Nhì cuộc thi kéo co cho đội Văn phòng 1

Ban lãnh đạo công ty trao giải Ba cuộc thi kéo co cho đội Béo khỏe-Béo đẹp

Ban lãnh đạo công ty trao giải Khuyến khích cuộc thi kéo co cho đội Tài chính- Kế toán.

CÁC TIN LIÊN QUAN