Xi măng Xuân Thành lần thứ 3 nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Ngày 30/3/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành vinh dự là đơn vị trong ngành sản xuất xi măng Việt Nam nhận Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Đây là lần thứ ba thương hiệu Xi Măng Xuân Thành nhận được giải thưởng cao quý này.

Ông Vũ Quang Bắc- Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với chủ đề “Ánh sáng của tương lai” nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Sau 18 năm triển khai (2003-2021), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.

Trải qua ba vòng bình chọn khoa học, minh bạch, dân chủ và chặt chẽ, Hội đồng bình chọn gồm các doanh nhân, các nhà quản lý, kiểm toán KPMG, đại diện các cơ quan báo chí… đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021. Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 là trên 747 ngàn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40 ngàn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 ngàn lao động.

Với việc đạt các tiêu chí về chỉ số kinh doanh, tính đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động quản lý, điều hành doanh nghiệp cũng như sản xuất kinh doanh nhằm vượt qua tác động, ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19; quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành vinh dự khi lần thứ ba nhận được giải thưởng cao quý này.

Tại Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt năm 2021, Ông Vũ Quang Bắc- Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành chia sẻ: “Việc ba lần nhận được giải thưởng Sao Vàng đất Việt là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Xi măng Xuân Thành  trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xi măng tại Việt Nam. Đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực, cơ hội để chúng tôi tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa”./.

Nguồn: Báo Đại Đoàn Kết

CÁC TIN LIÊN QUAN