XI MĂNG XUÂN THÀNH ký hợp đồng cung cấp thiết bị, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật dây chuyền nghiền xi măng giai đoạn 2 với nhà thầu Loesche (CHLB Đức)

Ngày 02-04-2016 tại nhà máy Xi măng Xuân Thành – Hà Nam đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật dây chuyền nghiền xi măng giai đoạn II với nhà thầu Loesche (Cộng hòa liên bang Đức).

(ảnh: lễ ký kết hợp đồng)
(ảnh: lễ ký kết hợp đồng)

Tại lễ ký kết hợp đồng ông Thomas Loesche Chủ tịch tập đoàn Loesche chúc mừng những thành công của xi măng Xuân Thành đã đạt được trong những năm qua. Ông cảm ơn tập đoàn Xuân Thành trong thời gian qua đã tin tưởng hợp tác với tập đoàn Loesche, ông tin tưởng rằng với uy tín và năng lực của cả 2 bên, trong thời gian tới tập đoàn Loesche sẽ tiếp tục được tập đoàn Xuân Thành sử dụng các sản phẩm của mình cho những dự án xi măng mới của Xuân Thành.

Thay mặt tập đoàn Xuân Thành, ông Nguyễn Xuân Thủy Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành cảm ơn những chia sẻ của ông Thomas Loesche, ông trao đổi với ông Thomas Loesche về định hướng phát triển xi măng của tập đoàn Xuân Thành trong thời gian tới, ông hy vọng tập đoàn Loesche sẽ là đối tác truyền thống của tập đoàn Xuân Thành.

Tính đến thời điểm hiện tại Loesche đã cung cấp cho Xi măng Xuân Thành 3 dây chuyền nghiền xi măng công suất 300 tấn/giờ/máy. Đây là dây chuyền nghiền xi măng được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay,giảm thiểu điện năng tiêu thụ và lượng khí thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu.