XI MĂNG XUÂN THÀNH – HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển giữa Công ty với hệ thống khách hàng Nhà phân phối (NPP) khu vực Nam Trung Bộ, Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng NPP Nguyên Thịnh – Quảng Nam và NPP Thu Hương – Bình Định.

Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH TM Thu Hương tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại khách sạn Hải Âu - TP. Quy Nhơn - Bình Định

Ngày 30/07/2022, Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH TM Thu Hương tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại khách sạn Hải Âu – TP. Quy Nhơn – Bình Định. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo 2 công ty cùng toàn thể quý đại lý, nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Định. 

Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH Nguyên Thịnh tổ chức với sự tham dự của 450 khách mời là các chủ đại lý, chủ thầu xây dựng trên địa bàn khu vực Quảng Nam

Trước đó, ngày 23/07/2022, Hội nghị tri ân khách hàng NPP Nguyên Thịnh – khu vực Quảng Nam cũng đã được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Happy Place – Tx. Điện Bàn – Quảng Nam. Chương trình do Xi Măng Xuân Thành phối hợp với Công ty TNHH Nguyên Thịnh tổ chức với sự tham dự của 450 khách mời là các chủ đại lý, chủ thầu xây dựng trên địa bàn khu vực Quảng Nam.

chương trình hội nghị diễn ra như một lời tri ân sâu sắc của Công ty gửi đến hệ thống NPP, các đại lý, nhà thầu xây dựng đã luôn tin tưởng và đồng hành với Xi măng Xuân Thành

Các chương trình hội nghị diễn ra như một lời tri ân sâu sắc của Công ty gửi đến hệ thống NPP, các đại lý, nhà thầu xây dựng đã luôn tin tưởng và đồng hành với Xi măng Xuân Thành trong suốt thời gian qua. Qua đó cũng thể hiện quyết tâm của quý khách hàng trong việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển thương hiệu Xi măng Xuân Thành trên thị trường và đưa sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Ông Dương Văn Chiến - đại diện Xi măng Xuân Thành và NPP Thu Hương vinh danh các đại lý xuất sắc khu vực Bình ĐịnhXi măng Xuân Thành_Hội nghị tri ân khách hàng NPP THu Hương

Phát biểu tại hội nghị, các NPP cùng đại diện khách hàng có mặt đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Xi Măng Xuân Thành. Đặc biệt, việc nhà máy sản xuất sở hữu dây chuyền hiện đại, công suất lớn nhất Việt Nam từ hãng FLSmidth – Đan Mạch đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng và đồng thuận gắn bó hợp tác bền vững với Xi măng Xuân Thành.

Bên cạnh đó, để ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của quý khách hàng, Hội nghị cũng vinh danh, khen thưởng các Đại lý xuất sắc đạt kết quả kinh doanh ấn tượng. Đặc biệt, chương trình còn tổ chức bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và gửi tặng quý khách hàng tham dự những món quà ý nghĩa.

Hội nghị tri ân khách hàng NPP Nguyên Thịnh - Quảng Nam

CÁC TIN LIÊN QUAN