XI MĂNG XUÂN THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG BÁN HÀNG NÂNG CAO”

Nằm trong chiến lược đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của công ty, trong hai ngày 11-12/06/2022, Công ty Cổ phần Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng nâng cao” cho đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên kinh doanh của công ty.

Xi măng Xuân Thành đào tạo
Giảng viên Nguyễn Minh Tuấn – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (NEU) chia sẻ về những kỹ năng tư vấn bán hàng nâng cao

Tham gia khóa đào tạo, cán bộ nhân viên của công ty được giảng viên chia sẻ về xu thế bán hàng trong thế kỷ 21, cung cấp các quy trình và công cụ hiệu quả trong tư vấn bán hàng và thương lượng đàm phán. Bên cạnh các kiến thức lý thuyết, giảng viên cũng đưa ra các ví dụ, tình huống giả định giúp học viên được thực hành, áp dụng ngay lý thuyết vào giải quyết vấn đề thực tiễn. 

Xi măng Xuân Thành đào tạo

Xi măng Xuân Thành đào tạo

Xi măng Xuân Thành đào tạo

Xi măng Xuân Thành đào tạo
Cán bộ nhân viên công ty được chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện đàm phán trong tình huống giả định được giảng viên đưa ra 

Thông qua chương trình đào tạo, cán bộ nhân viên công ty không chỉ nâng cao nhận thức, thấu hiểu vai trò, tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng tư vấn mà còn được trang bị những kiến thức giúp thấu hiểu tâm lý khách hàng cũng như hiểu rõ quy trình, các yếu tố lợi thế trong đàm phán để vận dụng  tốt trong tiếp cận, thuyết phục và đàm phán thương lượng thành công. 

Xi măng Xuân đào tạo

Xi măng Xuân Thành đào tạo

Kết thúc 02 ngày đào tạo nghiêm túc và hiệu quả, các nhân viên công ty đã được đơn vị đào tạo cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ năng bán hàng nâng cao”./.

CÁC TIN LIÊN QUAN