Ngày 11/01/2019 Công ty cổ phần xi măng Xuân Thành tổ chức chương trình : “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2018”.

Năm 2018 đã qua đi, hoạt động sản xuất và thương mại toàn cầu biến động phức tạp. Trong bối cảnh đó, xi măng Xuân Thành vẫn luôn duy trì và đồng hành cùng các đối tác với nỗ lực góp phần thúc đẩy bức tranh kinh tế ngành xi măng ngày càng tươi sáng hơn.

Ông Nguyễn Xuân Thủy – TGĐ phát biểu

Năm 2018 đánh dấu một cột mốc lớn trong sản xuất và thương mại của xi măng Xuân Thành, thể hiện rõ trong tổng sản lượng xuất ra tại thị trường nội địa cũng như thị trường nước ngoài tăng vượt trội so với năm trước. Với mục tiêu song hành cùng thịnh vượng, xi măng Xuân Thành luôn đồng hành cùng các đối tác bạn hàng vượt qua thách thức để đạt được mọi thành công.

Ảnh tri ân khách hàng

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thủy bày tỏ lời tri ân đến sự hợp tác hiệu quả của các khách hàng với xi măng Xuân Thành trong thời gian qua. Ông Thủy kỳ vọng mối quan hệ gắn bó thân thiết đó của công ty với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Cuối cùng ông gửi lời chúc mừng năm mới 2019 An khang – Thịnh Vượng, hy vọng vào năm mới thành công rực rỡ của xi măng Xuân Thành và các đối tác khách hàng.

Sáu NPP kim cương năm 2018

CÁC TIN LIÊN QUAN