HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NPP HƯƠNG BỔNG – HÀ NỘI

Ngày 14-15/06/2022, Xi Măng Xuân Thành đã phối hợp với Công ty TNHH VLXD Hương Bổng tổ chức chương trình tham quan nhà máy Xi Măng Xuân Thành Hà Nam và Hội nghị tri ân khách hàng NPP Hương Bổng – Hà Nội.

Xi Măng Xuân Thành tri ân khách hàng NPP Hương Bổng

Chiều ngày 14/06/2022, NPP Hương Bổng, các đại lý, trạm trộn bê tông, chủ thầu xây dựng khu vực Hà Nội đã có chuyến tham quan nhà máy, dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất lớn nhất Việt Nam từ hãng FLSmidth – Đan Mạch tại Nhà máy Xi Măng Xuân Thành Hà Nam.

Ông Vũ Quang Bắc - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi Măng Xuân Thành phát biểu tại Hội nghị
Ông Vũ Quang Bắc – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xi Măng Xuân Thành phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng NPP Hương Bổng được tổ chức tại khách sạn Legend – TP. Ninh Bình tối ngày 14/06/2022, ông Vũ Quang Bắc gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã về tham dự chương trình và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của quý đại lý, trạm trộn, chủ thầu trong việc đưa sản phẩm Xi Măng Xuân Thành đến tay người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. NPP Hương Bổng là một đối tác quan trọng đã gắn bó, đồng hành cùng vượt qua thăng trầm và sẻ chia những thành công với công ty Xi Măng Xuân Thành trong suốt nhiều năm qua.

Xi Măng Xuân Thành tri ân khách hàng NPP Hương Bổng
Ông Đỗ Văn Mão – Phó giám đốc Công ty TNHH VLXD Hương Bổng phát biểu tại Hội nghị

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Đỗ Văn Mão – đại diện NPP Hương Bổng cảm ơn và rất vinh hạnh  khi được Xi Măng Xuân Thành tin tưởng giao cho phân phối sản phẩm của Công ty tại thị trường Hà Nội. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ cùng các đại lý, trạm trộn, chủ thầu xây dựng sẽ luôn nỗ lực, đồng lòng, chung sức để thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm Xi Măng Xuân Thành hơn nữa. Ông cũng hy vọng Công ty Cổ phần Xi Măng Xuân Thành, NPP Hương Bổng cùng các đại lý, trạm trộn, chủ thầu xây dựng sẽ luôn gắn kết bền chặt, chung một mái nhà để đưa thương hiệu Xi Măng Xuân Thành ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Đại diện Công ty Cổ phần Xi Măng Xuân Thành và NPP Hương Bổng nâng ly khai tiệc Hội nghị

Nhân sự kiện này, để tri ân và động viên cho quý khách hàng, Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành và NPP Hương Bổng cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và gửi tặng quý khách hàng những phần quà ý nghĩa.

Hội nghị tri ân khách hàng NPP Hương Bổng_XMXT

Hội nghị tri ân khách hàng NPP Hương Bổng_XMXT

Sáng ngày 15/06/2022, hệ thống đại lý, trạm trộn bê tông, nhà thầu xây dựng NPP Hương Bổng có chuyến tham quan du lịch quần thể danh thắng Tràng An – Ninh Bình.

NPP Hương Bổng của Xi Măng Xuân Thành có chuyến tham quan danh thắng Tràng An - Ninh Bình

NPP Hương Bổng của Xi Măng Xuân Thành có chuyến tham quan danh thắng Tràng An - Ninh Bình

CÁC TIN LIÊN QUAN