HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NPP ĐẠI HOÀNG – ĐÀ NẴNG

Ngày 19-20-21/07/2022, Xi măng Xuân Thành phối hợp với Công ty CP ĐTTM Đại Hoàng tổ chức chương trình tri ân khách hàng khu vực TP. Đà Nẵng.

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NPP ĐẠI HOÀNG - ĐÀ NẴNG

NPP Đại Hoàng cùng quý đại lý, chủ cửa hàng, nhà thầu xây dựng khu vực TP. Đà Nẵng đã về tham quan nhà máy Xi Măng Xuân Thành Hà Nam, theo dõi quá trình vận hành dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường, công suất lớn nhất Việt Nam từ hãng FLSmidth – Đan Mạch, và thăm Phòng điều khiển trung tâm – trái tim của của nhà máy.

Tại khách sạn Legend – TP. Ninh Bình, Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng NPP Đại Hoàng – khu vực Đà Nẵng.

Tại khách sạn Legend - TP. Ninh Bình, Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng NPP Đại Hoàng - khu vực Đà Nẵng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Quang Bắc – Tổng Giám đốc thể hiện niềm vui khi được đón tiếp toàn thể quý khách về tham gia chương trình. Ông gửi lời cảm ơn chân thành tới NPP Đại Hoàng cùng quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và nỗ lực không ngừng để đưa sản phẩm của Xi Măng Xuân Thành đến gần hơn với người tiêu dùng thị trường TP. Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận.

Lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành và NPP Đại Hoàng nâng ly khai tiệc
Lãnh đạo Xi Măng Xuân Thành và NPP Đại Hoàng nâng ly khai tiệc

Chia sẻ tại Hội nghị, ông Trần Văn Bình – Giám đốc Công ty CP ĐTTM Đại Hoàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Xi Măng Xuân Thành. Ông mong muốn được cùng Xi Măng Xuân Thành hợp tác, xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt, phù hợp với tình hình thị trường từng thời điểm để mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn. Ông cũng hy vọng Xi Măng Xuân Thành, NPP Đại Hoàng cùng các đại lý, chủ cửa hàng, nhà thầu luôn gắn kết bền chặt, đẩy mạnh tiêu thụ hơn nữa để đưa sản phẩm Xi Măng Xuân Thành ngày một tăng trưởng tại thị trường TP. Đà Nẵng.

Xi măng Xuân Thành cùng NPP Đại Hoàng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và gửi tặng quý khách những món quà ý nghĩa.

Để tri ân quý khách hàng tham dự chương trình, Xi măng Xuân Thành cùng NPP Đại Hoàng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và gửi tặng quý khách những món quà ý nghĩa.

Xi măng Xuân Thành cùng NPP Đại Hoàng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân khách hàng, Xi Măng Xuân Thành đã tổ chức cho quý khách tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình như: Quần thể danh thắng Tràng An và Nhà thờ đá Phát Diệm. 

Quý khách hàng NPP Đại Hoàng của Xi Măng Xuân Thành tham quan Nhà thờ đá Phát Diệm - Ninh BìnhKhách hàng NPP Đại Hoàng của Xi Măng Xuân Thành tham quan Tràng An - Ninh Bình

Chương trình như một lời tri ân sâu sắc của Công ty gửi đến hệ thống các đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng đã luôn tin tưởng, đồng hành và chia sẻ với Xi măng Xuân Thành trong suốt thời gian qua. Từ đó cũng thể hiện quyết tâm của quý khách hàng trong việc nỗ lực đẩy mạnh phát triển thương hiệu Xi măng Xuân Thành trên thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng.

CÁC TIN LIÊN QUAN