DÂY CHUYỀN II NHÀ MÁY XI MĂNG XUÂN THÀNH CHÍNH THỨC RA LÒ SẢN PHẨM CLINKER CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Rạng sáng ngày 09/10/2017, Dây chuyền II Nhà máy xi măng Xuân Thành tại Hà Nam đã chính thức ra lò sản phẩm Clinker tiêu chuẩn Châu Âu thành công. Sự kiện này đánh dấu thời điểm đưa Dây chuyền II vào hoạt động vượt tiến độ 02 tháng với công suất 12.500 tấn Clinker/Ngày.

Quá trình nung luyện Clinker trong lò quay

Sản phẩm Clinker tiêu chuẩn Châu Âu

      Trong vòng 09 ngày kể từ ngày bắt đầu đốt lò (01/10/2017), dưới sự chỉ đạo sáng suốt của Lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành, sự phối hợp nhịp nhàng của chuyên gia FLSmith cùng với tinh thần nhiệt huyết của Cán bộ công nhân viên công ty, Lò nung khổng lồ 12.500 tấn Clinker/ngày đã ra sản phẩm đầu tiên.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành thực hiện nghi lễ đốt lò ngày 01/10/2017

Ngọn lửa đầu tiên được đốt lên trong lò nung Clinker 12.500 tấn/ ngày

      Lò nung Clinker Dây chuyền II  Dự án xi măng Xuân Thành-Hà Nam có đường kính trong 6,3m, chiều dài 97,7m, công suất thiết kế 12.500 tấn Clinker/ ngày, và là Lò nung Clinker lớn nhất thế giới hiện nay. Lò có khối lượng là 1.900 tấn, với công nghệ tiên tiến nhất của hãng FLSmidth để kiểm soát hiệu quả phát thải NOx, SO2, Co và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, đảm bảo hoạt động của Lò thân thiện với môi trường.

Với Công nghệ và Thiết bị xuất xứ Châu Âu, được triển khai đúng theo công nghệ của FLSmidth – Đan Mạch, sản phẩm Clinker Xuân Thành đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đã chính thức có mặt trên thị trường, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất hiện nay.

Xi măng Xuân Thành – Tự hào là Chủ sở hữu nhà máy xi măng Số 1 Thế Giới!