Công ty Cổ phần xi măng Xuân Thành đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Công ty Cổ phần xi măng Xuân Thành đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100. Qua đó Công ty tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu, chất lượng trên thị trường xi măng Việt Nam.

Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức. Được biết, sau gần 2 tháng phát động và triển khai, Sao Vàng đất Việt 2018 đã nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng. Hội nghị xét tuyển toàn quốc đã lựa chọn được 250 thương hiệu đáp ứng đủ các tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào vòng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018.

Toàn bộ 200 doanh nghiệp sau khi được Hội đồng chung tuyển lựa chọn đều được gửi tới cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế để xác minh các thông tin về nghĩa vụ nộp thuế và nghĩa vụ nộp bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, đối với Top 100 doanh nghiệp phải có báo cáo kiểm toán là điều kiện bắt buộc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN